Tin tức sự kiện »

Him Lam Chợ Lớn (Quận 6): Nhà tại trung tâm, đã xây xong nhưng vẫn được trả chậm lên đến 4 năm

Ngày 28-11-2014, Công ty cổ phần Kinh doanh địa ốc Him Lam (Him Lam Land) sẽ tổ chức lễ tri ân dành cho những khách hàng đã ký hợp đồng mua căn hộ cao cấp Him Lam Chợ Lớn; đồng thời chào đón những khách hàng mới đến tham quan, trải nghiệm tiện ích đẳng cấp của khu căn hộ đang là tâm điểm tại trung tâm Chợ Lớn. Đặc biệt, trong đợt mở bán này, Him Lam Land sẽ công bố thêm nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn, hứa hẹn tạo nên cơn sốt mới trên thị trường.

 

Him Lam Chợ Lớn hiện thực hóa cam kết với khách hàng bằng chất lượng công trình và những giải pháp thanh toán linh hoạt.

Cơ hội không thể tốt hơn mua nhà tại trung tâm Chợ Lớn

Sức nóng của Him Lam Chợ Lớn được lý giải đến từ hàng loạt yếu tố khác nhau. Ngoài môi trường sống, vị trí đắc địa, xét về hiệu quả kinh tế, Him Lam Chợ Lớn còn là dự án đang có chính sách bán hàng ưu việt, lịch thanh toán linh hoạt và được ngân hàng hỗ trợ vốn vay giúp người mua thuận lợi trong việc sắp xếp tài chính, giảm áp lực dòng tiền. Cụ thể, chỉ cần thanh toán 50% giá trị sẽ được nhận nhà, phần còn lại trả chậm trong 24 tháng không tính lãi suất hoặc 48 tháng với lãi suất cố định 6%/năm. Đây là chính sách bán hàng ưu việt ít có dự án nào trên thị trường sánh kịp ở thời điểm này. Đó là chưa kể tổng giá trị chiết khấu khi mua căn hộ lên đến 8,88% giá trị hợp đồng.

 

Mỗi căn hộ tại đây có thể cho thuê được 15 triệu đồng/tháng

 

Tính ra, với lịch thanh toán 1% tháng kéo dài trong 4 năm, mỗi tháng người mua chỉ phải trả cao nhất 25 triệu đồng. Một căn hộ tại đây có thể cho thuê với giá lên tới 15 triệu đồng/tháng. Khách hàng chỉ cần sử dụng tiền cho thuê căn hộ để trả ngân hàng. Số tiền còn lại người mua phải trả chưa tới 10 triệu đồng/tháng.

Đặc biệt, Him Lam Chợ Lớn tạo nên một tiền lệ chưa từng có trên thị trường là cư dân được sử dụng tiện ích trước khi dọn vào ở. Điều này giúp những người quan tâm có cơ hội tham quan, trải nghiệm và so sánh Him Lam Chợ Lớn với các dự án khác trước khi quyết định mua hay không. Khách hàng có thể kiểm chứng điều này khi tham gia chương trình tri ân của Him Lam Land vào đêm 28-11. Và cũng trong sự kiện này, 300 khách hàng đã mua căn hộ sẽ được tặng thẻ cư dân Him Lam Chợ Lớn với nhiều ưu đãi  bất ngờ.

Thu nhập ngay 360 triệu trong 2 năm

Đại diện Him Lam Land cho biết, ngày 28-11 tới đây, bên cạnh việc tri ân, chào đón cư dân mới, công ty dự kiến sẽ chào bán thêm một số căn hộ thuộc Block B1. Đáng chú ý là ngoài những chính sách thanh toán linh hoạt và hỗ trợ tài chính đang áp dụng trong đợt bán hàng lần này Him Lam Land sẽ đưa ra  nhiều chính sách mới rất hấp dẫn.

Cụ thể, Him Lam Land cam kết sẽ thuê lại căn hộ của khách hàng đã mua trong 2 năm. Một căn hộ tại đây được thuê lại với giá lên tới 15 triệu đồng/tháng. Tính ra, nếu lựa chọn gói cam kết thuê lại này sẽ được Him Lam Land đảm bảo thu nhập chắc chắn cho khách hàng lên tới 360 triệu đồng trong 24 tháng. Với chính sách này, khách hàng mua để đầu tư xem như đã được đảm bảo về hiệu quả đầu tư, vừa thu được tiền thuê căn hộ cao hơn so với lãi suất tiết kiệm vừa gia tăng giá trị của căn hộ.

 

Không gian sống mơ ước này đã trở thành sự thật tại Him Lam Chợ Lớn

Him Lam là nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp đã thực hiện thành công hàng loạt dự án quy mô lớn trong hơn 20 năm qua. Bằng tiềm lực tài chính mạnh mẽ, Him Lam không chỉ đầu tư những khu dân cư hiện đại, đầy đủ tiện ích, đảm bảo an ninh và giá trị gia tăng theo thời gian mà còn góp phần thay đổi bộ mặt đô thị ở nhiều thành phố lớn. Với Him Lam Chợ Lớn, một dự án tọa lạc ở vị trí đắc địa được ví như nơi rồng vàng nhả ngọc, khách hàng chắc chắn cũng sẽ cảm thấy hài lòng với từng đồng vốn đã bỏ ra. Và những chính sách thanh toán ưu việt này sẽ giúp Him Lam Chợ Lớn càng trở thành đích ngắm của người mua để ở và đầu tư.

 

Nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng trong ngày mở bán thêm căn hộ mới tại Block B1 trong ngày 28/11/2014.

Hệ thống phân phối

SGD BĐS: Him Lam Land; Danh Khôi; Khải Hoàn Land; Hoàng Anh Sài Gòn; Minh Khang Gia; ACBRS; An Lộc Điền.

Liên hệ tham quan căn hộ thật: 

Địa chỉ: 491 Hậu Giang, P.11, Q.6

Hotline: 0939 559 659

Website: www.himlamcholon.com