Tin tức sự kiện »

An tâm khi mua dự án căn hộ đã xây xong vẫn được trả chậm 5 năm

Mua căn hộ đang trong quá trình xây dựng luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro mà thị trường suốt từ năm 2008 đến nay đã thể hiện rõ: dự án xây móng xong rồi bỏ không hoặc bàn giao nhà quá trễ; giá trị gia tăng không có hoặc lỗ nặng…Tuy nhiên, không phải tất cả các dự án đều rủi ro, nếu tỉnh táo biết “chọn mặt gửi vàng” thì nhà đầu tư vẫn tìm được giá trị gia tăng tuyệt đối từ những quyết định của mình.

 

Kinh nghiệm chọn mua nhà có lợi


Giám đốc một doanh nghiệp bất động sản ở TP.HCM chia sẻ, với những dự án căn hộ mà khi khách hàng mua lúc dự án vừa xây xong móng, các thiết kế chủ yếu được kiểm định “trên giấy” rất khó tránh được những sai sót so với thực tế. “Cách tốt nhất để kiểm chứng chất lượng một dự án là khách hàng nên lựa chọn những dự án đã thành hình hoặc sắp nhận nhà ở ngay”, vị giám đốc này khuyến nghị. Điều này thật sự sẽ giúp người mua quẳng đi nỗi lo về rủi ro khi mua nhà hình thành trong tương lai. Chọn nhà được “nhìn tận mắt, sờ tận tay” sẽ giúp khách hàng kiểm chứng được ngay chất lượng thực tế. Mọi cam kết của chủ đầu tư sẽ được thể hiện nên việc đánh giá và chọn mua sẽ chính xác nhất.

Với chiến lược kinh doanh “nhà xây mới bán” và hơn thế nữa là mong muốn tạo dựng niềm tin tuyệt đối với khách hàng, thời gian qua vẫn có chủ đầu tư uy tín như Him Lam…đã chứng minh uy tín của mình bằng các dự án thật chứ không còn “trên giấy”. Trong đó, đáng chú ý nhất là dự án đang là điểm nóng tại khu vực phía Tây TP.HCM - Him Lam Chợ Lớn, đường Hậu Giang, Q.6 chuẩn bị giao nhà trong năm 2015.

 

 

 

Toàn bộ dự án  đã xây xong, nhận nhà ở hoặc cho thuê ngay từ tháng 9/2015.  Tổng giá trị từ 1.65 – 2 tỷ/căn hộ, người mua được trả chậm 5 năm (từ 9 triệu đồng/tháng/căn). Hình ảnh thực tế dự án tháng 7/2015


Mua Him Lam Chợ Lớn đã xây xong, được trả chậm: Lợi đủ đường


Ngoài vấn đề về chất lượng, cái lợi lớn của người mua là sẽ có thể sử dụng được ngay và như vậy sẽ tiết giảm được rất nhiều chi phí cũng như phát sinh ngay nguồn thu nhập.  Thử làm phân tích để thấy lợi ích mà căn hộ sắp được nhận nhà Him Lam Chợ Lớn đang có ưu thế.

- Đối với người mua để ở, vì được nhận nhà ngay, không phải đợi chờ thêm 2 năm nữa mới nhận được nhà nên sẽ tiết kiệm được 02 năm tiền đi thuê nhà, nếu chỉ tính 1 tháng tiền đi thuê nhà là 12 - 15 triệu/tháng thì vị chi 02 năm cũng đã tiết kiệm được 288 - 360 triệu.

- Đối với khách hàng mua để đầu tư cho thuê cũng sẽ nhận nhà và cho thuê sớm hơn được 02 năm, do vậy sẽ cho thuê ngay để sinh lợi 288-360 triệu (cho thuê 12-15 triệu/tháng).

-  Riêng phần lợi thế này đã giúp khách hàng mua rẻ hơn 4.5 triệu/m2 (=360triệu/80m2, ví dụ căn hộ 80m2) so với các dự án 02 năm nữa mới được nhận nhà.

Mua Him Lam Chợ Lớn không những được nhận nhà ngay mà còn được chủ đầu tư hỗ trợ cho khách hàng trả chậm đến 5 năm với lãi suất cố định từ 0% - 6%/năm hoặc 3 năm lãi suất 0%, phần trả chậm này chủ đầu tư đã phải chịu chi phí thay cho khách hàng (tương đương với 5% TGT căn hộ) hay nói cách khác khách hàng được lợi 5% TGT căn hộ do việc được trả chậm. Nếu căn hộ trị giá 2 tỷ thì phần trả chậm này khách hàng đã được lợi 100 triệu đồng, chia theo mcăn hộ thì khách hàng được lợi hơn 1,2tr/m2 (ví dụ căn hộ 80m2) so với các dự án không áp dụng hình thức hỗ trợ này.

 

 

 Căn hộ được bàn giao hoàn thiện


Không gian sống xanh và tiện ích

 

Bên cạnh những lợi thế nói trên, Him Lam Chợ Lớn còn được xem là căn hộ trung tâm có không gian đáng sống và được đầu tư nhiều tiện ích cao cấp bậc nhất trong khu vực. Quy mô dự án 4.08 ha, nhưng gần 3ha chiếm hơn 70% diện tích của dự án là các tiện ích cao cấp đáp ứng trọn nhu cầu của cư dân ở mọi lứa tuổi như hồ bơi và công viên rộng lớn 4500m2; khu tập Gym, Spa, Beauty salon, đường chạy bộ; khu tiệc nướng BBQ; siêu thị, nhà hàng, nhà thuốc tây, café…Hai sân chơi và thể thao ngoài trời dành cho thanh thiếu niên hơn 1000m2; sân tập dưỡng sinh dành riêng cho người cao tuổi với hơn 350m2 và khu vui chơi an toàn, nhiều sắc màu dành cho trẻ được làm bằng hạt nhựa mềm. Đặc biệt, các bậc cha mẹ sẽ không còn phải lo lắng vì thời gian di chuyển đưa đón con cái khi hệ thống trường học từ bậc mầm non đến cấp I; II; III đều nằm ngay trong khuôn viên dự án. 

 

 


 Công viên xanh rộng lớn. Hình thực tế tháng 7/2015 Hơn 50 tiện ích được đầu tư, trong đó tiện ích dành cho người già và trẻ em được đặc biệt chú trọngHồ bơi đã đưa vào phục vụ cư dânTrong hè 2015 này, Him Lam Land còn tổ chức khóa học bơi miễn phí dành cho con em cư dân dự án và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình


Hỗ trợ thông tin

Khu nhà mẫu Him Lam Chợ Lớn: 491 Hậu Giang, phường 11, Q.6

Website: himlamcholon.com –Hotline: 0933 661 599