Tin tức sự kiện »

Quốc tế thiếu nhi ý nghĩa tại Him Lam Chợ Lớn

Vào ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 vừa qua, khu Căn hộ cao cấp Him Lam Chợ Lớn, Q.6 đã đón gần 1.000 vị khách tới tham quan, vui chơi. Đặc biệt là con, em và người thân của các cư dân khu căn hộ. Công ty Him Lam Land đã tổ chức rất nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho các bé với chủ đề “ Ngày hội trẻ thơ”. Các hoạt động dành cho bé diễn ra bao gồm: vẽ tranh; câu cá; nặn đất; bịt mắt đập bóng; đua hươu...phù hợp với mọi lứa tuổi từ 2-11 tuổi. Đặc biệt, còn có các gameshow và trò chơi dành cho bé chơi cùng với gia đình. Đặc biệt là con, em và người thân của các cư dân khu căn hộ.   Các hoạt động dành cho bé diễn ra bao gồm: vẽ tranh; câu cá; nặn đất; bịt mắt đập bóng; đua hươu...phù hợp với mọi lứa tuổi từ 2-11 tuổi. Đặc biệt, còn có các gameshow và trò chơi dành cho bé chơi cùng với gia đình.

Các bé đã được trải nghiệm khoảng thời gian ý nghĩa và bổ ích với cuộc thi vẽ tranh và tô tượng diễn ra khuôn viên hồ bơi và công viên rộng lớn của khu căn hộ cao cấp Him Lam Chợ Lớn.

Chương trình diễn ra ngày 01/06 đã mang đến cho bé những giây  phút tuyệt với và lý thú. Đây cũng là lời chúc một mùa hè thật sôi động và bổ ích mà Công ty Him Lam Land dành tặng các bé. Sẽ còn nhiều chương trình hay, ý nghĩa cho các bé hứa hẹn được triển khai trong thời gian tới tại khu căn hộ.

 

 

 

 

 


Ngay từ cổng ra vào các bé và gia đình đã được Chuột Mickey; Mèo OGGY; chị Thỏ hồng đón chào
Khu vực sân khấu chính được trang hoàng với đủ các sắc màu rực rỡ


Công ty Him Lam Land cho biết những bức hinh gia đình chụp trong ngày hội trẻ thơ sẽ được lưu giữ lại tại Góc cư dân khu căn hộ 

 

 


Chăm chú với trò chơi câu cáTrổ tài đua hươuBé phấn khích với các trò chơi tại ngày hội 


Hòa  cùng không khí sôi động của ngày hội, các bậc cha mẹ cũng hào hứng tham gia trò chơi với các bé


 

 Bé tham gia trò chơi Ném vòng cổ vịt

 

 

Gia đình cổ vũ nhiệt tình cho bé tham gia trò chơi đá banh

 


Trọn vẹn niềm vui cho bé tại ngày hội trẻ thơ với các phần quà hấp dẫn và ý nghĩa

 

Trong cùng ngày, Công ty Him Lam Land đã mở bán giai đoạn 2 Block C dự án,  nhiều khách hàng sau khi tham quan căn hộ mẫu và cùng tham gia buổi lễ đã quyết định đặt mua ngay căn hộ. Một cư dân Him Lam Chợ Lớn  chia sẻ: “Cũng lâu rồi gia đình mình chưa có dịp đưa bé đi chơi vui vẻ như thế này, nhìn thấy nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt con khi tham gia các chương trình của lễ hội, mình cảm thấy hạnh phúc lắm. Cảm ơn Him Lam Land”. Điểm dặc biệt của khu căn hộ này là chưa bàn giao nhưng tiện ích đã hiện hữu và đưa vào phục vụ cư dân từ cuối năm 2014.

Không thể phủ nhận Him Lam Land đã mang đến cho các Cư nhân nhí và cư dân Him Lam Chợ Lớn  cùng khách hàng một lễ hội vô cùng vui nhộn với những phút giây thật đáng nhớ và ấn tượng. 

*TẤT CẢ HÌNH ẢNH CỦA GIA ĐÌNH VÀ CÁC BÉ THAM GIA NGÀY HỘI TRẺ THƠ SẼ ĐƯỢC LƯU GIỮ TẠI GÓC CƯ DÂN HIM LAM CHỢ LỚN