Hàng loạt dự án đang "trên bệ phóng"

Nguồn tin từ Công ty Hưng Thịnh Land cho biết, trong quý III, Hưng Thịnh sẽ tiếp tục đưa ra thị trường nhiều dự án mới, trong đó dự kiến ra mắt sớm nhất là dự án căn hộ ngay mặt tiền đường Đặng Văn Bi, quận Thủ Đức, TP. HCM. Được biết, đây là dự án mà Hưng Thịnh đã mua đứt của một doanh nghiệp cùng ngành có tên tuổi tại TP. HCM.

Tương tự, theo kế hoạch, đầu tháng 7 tới, Công ty Him Lam Land sẽ chính thức công bố và nhận đặt chỗ dự án căn hộ Him Lam Phú Đông. Đây là dự án có quy mô khoảng 400 căn hộ nằm trong tổng thể khu Him Lam Phú Đông và là dự án được Him Lam cam kết đầu tư cao cấp nhất tại khu vực Đông Bắc và dành cho giới trẻ. Sản phẩm dự án này được bán ra thị trường với mức giá khá hợp lý khoảng trên dưới 1 tỷ đồng/căn hộ. 

 

400 căn hộ Him Lam Phú Đông được đầu tư theo chuẩn cao cấp 

 

 

Không gian sống hiện đại tiện nghi tại Him Lam Phú Đông

 

Hạ tầng đã hoàn thiện

 

Dự án đang ép cọc làm móng

 

Ngoài Dự án Him Lam Phú Đông, theo ông Ngô Quang Phúc, Phó tổng giám đốc Công ty Him Lam Land, cũng trong quý tới, Him Lam Land sẽ công bố ra thị trường dự án đất nền Him Lam Đông Nam tại quận Thủ Đức. Dự án có quy mô 600 nền nhà phố, hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản TP. HCM trong thời gian tới.

Đáng chú ý, từ ngày 8 - 12/7 tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao Phú Thọ TP. HCM sẽ diễn ra một “sân chơi” bất động sản có quy mô lớn nhất trong năm mang tên Viethome Expo 2016. Sự kiện sẽ diễn ra với chủ đề “Ngày hội mua - bán nhà giá trị thật” với sự tham gia giới thiệu sản phẩm của hàng trăm doanh nghiệp bất động sản.

Ông Trần Văn Thành, Phó chủ tịch Hội môi giới bất động sản Việt Nam, đại diện Ban tổ chức cho biết, đến thời điểm hiện tại, Viethome Expo 2016 đã thu hút sự tham gia của hầu hết các doanh nghiệp địa ốc uy tín trên thị trường hiện nay như Thủ Đức House, Him Lam Land, Hưng Thịnh Corp, Nam Long, Sacomreal, Hưng Lộc Phát, Khang Điền, Hoàng Quân, City Group...

Được biết, tại Viethome Expo 2016, các doanh nghiệp địa ốc sẽ công bố hàng loạt dự án mới ở hầu hết các phân khúc, từ căn hộ, đất nền, đến nhà phố... sẽ chính thức được mở bán trong quý III. Chẳng hạn như Thủ Đức House giới thiệu các dự án đất nền và dòng căn hộ diện tích nhỏ, Him Lam Land giới thiệu dòng căn hộ cao cấp dành cho giới trẻ có giá từ 1 - 1,5 tỷ đồng/căn, Hưng Lộc Phát giới thiệu các dự án cao cấp tại khu Nam Sài Gòn, Nam Long giới thiệu các dự án căn hộ giá rẻ, Hoàng Quân giới thiệu các dự án nhà ở xã hội, hay Sacomreal cũng sẽ trình làng hàng loạt dự án thuộc 3 dòng sản phẩm, đáp ứng 3 phân khúc khách hàng trung bình, trung bình khá và cao cấp với tên gọi là Carillon, Jamona và Charmington... 

 

Theo Châu Kỳ 
Báo Đầu tư Bất động sản