Tin tức sự kiện »

Kinh nghiệm mua nhà: Phải thấy tận mắt, sờ tận tay!

16-05-2016 | Nguồn: thanhnien | Download file:

Mua nhà là quyết định quan trọng không chỉ vì đây là tổ ấm mà còn là tài sản lớn của mỗi gia đình. Thực tế, không trường hợp tiền mất, nhà không hoặc nhà mẫu một đằng, nhà thật một nẻo... khiến người mua ngày càng cảnh giác. Nhà thật, thấy tận mắt, sờ tận tay đang trở thành ưu tiên hàng đầu.

“Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa”

Mua bán nhà hình thành trong tương lai là câu chuyện đã diễn ra nhiều năm nay. Người mua thường chỉ hình dung về căn nhà mơ ước qua hình ảnh thiết kế và nhà mẫu. Tuy nhiên, để thu hút người mua, nhiều dự án đã làm quá đà, khiến quảng cách giữa thiết kế, nhà mẫu và nhà thật đi quá xa.

“Tôi thà bỏ tiền vào ngân hàng lấy lãi, chờ dự án xây xong rồi mua. Giá có cao hơn đôi chút thì lấy tiền lãi bù vào, chứ chờ 2 - 3 năm rồi không biết dự án -có giao nhà đúng tiến độ không, rồi chất lượng ra sao… Lúc bán thì họ nói cái gì chẳng tốt, chỉ đến khi nhận nhà, rồi dự án đi vào vận hành, mới biết được” - anh Quang Vinh nói về kinh nghiệm đã nếm trải qua những lần mua nhà trước đây.

Mua nhà thông minh, tự mình kiểm chứng

Cũng theo anh Vinh, những người mua nhà nhiều lần thì càng về sau sẽ càng kỹ tính và khắt khe hơn trong lựa chọn. “Nếu chưa gặp dự án Him Lam Chợ Lớn chắc còn lâu gia đình tôi mới mua được nhà. Bây giờ 10 dự án chào bán thì hơn 9 dự án là mới động thổ hoặc mới xây thô. Mua bán bằng niềm tin là chính mà chủ đầu tư đáng tin cậy thì không nhiều.

Him Lam Chợ Lớn là dự án duy nhất trong khu vực mà tôi tìm kiếm, thi công đến giai đoạn hoàn thiện rồi mới bán. Mọi thứ, từ chất lượng xây dựng, tiện ích, dịch vụ quản lý… đều hiện hữu và “mắt thấy, tay sờ” được nên tôi hoàn toàn hài lòng khi quyết định mua” - anh Vinh nói.

Chia sẻ của anh Vinh cũng nói lên một thực tế, người mua nhà rất khó khăn vì không đủ thông tin để ra quyết định. Số lượng dự án “xây xong mới bán” như Him Lam Chợ Lớn tại TP.HCM cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Được biết, trước đó Him Lam Land cũng đã đưa ra thị trường dự án Him Lam Riverside (Q.7) khi dự án đã vào giai đoạn hoàn thiện. Điều này cũng một lần nữa khẳng định năng lực tài chính, uy tín của chủ đầu tư này.

Trở thành cư dân của cộng đồng Him Lam Chợ Lớn trong một dịp khá ngẫu nhiên, chị Thanh Vân, chia sẻ: “Trong một lần ghé thăm nhà người bạn ở Him Lam Chợ Lớn, thấy dự án có nhiều tiện ích cho cả gia đình, cảnh quan sạch đẹp, nhà đã hoàn thiện, có thể ở ngay mà mức giá chỉ khoảng 2 tỷ/căn nên rất phù hợp với gia đình tôi.

Bắt đầu quan tâm đến dự án, tôi cũng lân la dò hỏi những cư dân ở đây về chất lượng dịch vụ, phí quản lý, an ninh…và đều cảm nhận sự hài lòng trong câu trả lời của họ. Đó là lý do để tôi nhanh chóng quyết định mua căn hộ và chuyển về đây ở”.

 

752 căn hộ Him Lam Chợ Lớn  giai đoạn 2 sẽ được bàn giao đúng hẹn trong tháng 6.2016. Hiện dự án đang mở bán 66 căn cuối cùng với giá 1.9-2 tỷ/căn

Mua nhà Him Lam hưởng chính sách thanh toán ưu việt

Những lợi thế Him Lam Chợ Lớn cũng lý giải cho tốc độ bán hàng kỷ lục: 1390/1456 căn hộ đã được mua chỉ trong một thời gian ngắn. Hiện tại Him Lam Land đang mở bán 66 căn hộ cuối cùng với mức giá 1,9 - 2 tỷ đồng/căn. Toàn bộ giai đoạn II dự án gồm 752 căn sẽ được bàn giao đúng hẹn trong tháng 6.2016.

Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% nhận nhà ở ngay, phần còn lại được trả chậm trong 4 năm (1%/tháng). Chính sách ưu đãi đặc biệt chỉ có tại Him Lam Chợ Lớn giúp khách hàng không phải lo biến động lãi suất như việc vay mua nhà ở dự án khác.

 

 

LỢI THẾ KHÁC BIỆT CỦA HIM LAM CHỢ LỚN

› Vị trí trung tâm Sài Gòn - Chợ Lớn
› 100% căn hộ có diện tích 82 - 86m2 đều là căn góc
› Diện tích khuôn viên: 4,08ha - Là dự án có quy mô lớn nhất hiện nay tại trung tâm Tây Sài Gòn
› Mật độ xây dựng 25,17% ha - Thấp nhất trong nội thành hiện nay
› Hơn 70% diện tích được dành cho mảng xanh và 50 tiện ích cao cấp đã hoạt động: Siêu thị; Hồ bơi; Ngân hàng…
›Hệ thống trường công lập từ cấp I; II; III đã hoạt động nằm ngay tại dự án

www.himlamcholon.com - hotline hỗ trợ thông tin: 0939 559 659