Tin tức sự kiện »

Him Lam và cách làm có lợi cho khách hàng: Nhà xây xong mới bán

06-10-2015 | Nguồn: Tuoitre | Download file:

Cách đây vài tháng, trong buổi mở bán căn hộ một dự án tại Q.6, TP.HCM, người ta thấy cả ngàn người tham gia, thậm chí nhiều vị trí căn hộ khách hàng đã phải bốc thăm để được chọn mua.

 Nhiều người không hiểu ại sao lại có cảnh này vào thời điểm thị trường đang dồi dào nguồn cung, song dưới con mắt của người trong ngành, khách hàng mua căn hộ tại dự án này không chỉ nhìn vào vị trí, chất lượng công trình hay giá bán mà còn nhìn vào tên tuổi và uy tín chủ đầu tư.

 

Chinh phục khách hàng nhờ cách làm khác biệt

 

Thật vậy, trong bối cảnh mà các yếu tố về chất lượng và giá cả không còn sự chênh lệch nhiều, chủ đầu tư dự án nào chiếm được niềm tin của người mua nhà, người đó sẽ thành công. Dưới góc độ quan sát thị trường, Công ty Savills Vietnam nhận định tiềm lực và uy tín của chủ đầu tư là yếu tố chính ảnh hưởng đến lòng tin của nguời mua nhà.

Với hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và đầu tư thành công hàng loạt dự án lớn trên cả nước, Him Lam đã chọn cho mình cách làm khác biệt: gần hoàn thành dự án rồi mới bán sản phẩm.

Trong đó, dự án Him Lam Riverside giai đoạn (GĐ) II tại Q.7, TP.HCM có 450 căn hộ, được đưa ra thị trường khi đã hoàn thiện và đã gây sốt tại thị trường khu Nam Sài Gòn khi toàn bộ dự án đã bán hết chỉ sau vài tuần. Còn khu CHCC Him Lam Chợ Lớn (Đường Hậu Giang – Q.6) với 1.456  căn  đã bán được tổng cộng hơn1.100 căn hộ chỉ sau 9 tháng. Hiện dự án đang là tâm điểm BĐS phía Tây thành phố khi đang tiến hành tiến hành bàn giao 700 căn thuộc GĐ I (gồm 4 tòa nhà thuộc Block B) vừa mở bán 2 Block cuối cùng – C1; C2 thuộc GĐ II.

 

 


Dự án Him Lam Riverside


 

 

GĐ I Him Lam Chợ Lớn đang được bàn giao. GĐ II đang được mở bán 160 căn 02 Block cuối cùng với giá chỉ 1,65 – 2 tỷ nhưng người mua được trả chậm 5 năm (chỉ  từ 9 triệu đồng/tháng)


An tâm khi mua nhà xây xong mới bán

 

Thông thường, với những dự án mới làm xong móng, người mua phải đợi 2-3 năm mới nhận được nhà. Gặp lúc thị trường thuận lợi thì không sao, chỉ cần sóng gió một chút là tiến độ dự án bị ảnh hưởng. Với những dự án đã xây dựng hoàn chỉnh, người mua có thể tận mắt kiểm chứng chất lượng căn hộ trước khi quyết định ra tiền.

Lợi ích khi mua nhà sử dụng ngay còn là khả năng tiết giảm chi phí thuê chỗ ở trong thời gian chờ nhận nhà. Với những người mua với mục đích đầu tư, việc nhận nhà ngay giúp họ sớm đưa căn hộ vào kinh doanh, có thêm thu nhập. Đó là chưa kể chính sách trả chậm 3-5 năm và ưu đãi lãi suất mà  Him Lam đang áp dụng hiện nay.

 Một trong những lợi điểm của căn hộ được giao hoàn thiện là sự đồng bộ trong thiết kế và thi công. Điều này giúp tránh được cảnh đục đẽo ồn ào, thậm chí có thể gây thấm và ảnh hưởng kết cấu của căn hộ sau này. Những người trong ngành tính toán căn hộ giao thô thường có giá thấp hơn căn hộ đã hoàn thiện khoảng 2,5 - 3 triệu đồng/m2. Điều này có nghĩa khi mua nhà, người mua không nên chỉ nhìn vào giá bán trên mỗi m2mà cần phải so sánh từng yếu tố, kể cả việc đơn vị nào sẽ quản lý vận hành tòa nhà sau này.

 

 


 

 

 

 

Hơn 50 tiện ích được đầu tư tại Him Lam Chợ Lớn. Phí quản lý chỉ 7.000 đồng/m2


 


Hệ thống trường học từ mầm non đến Cấp I; II; III đều nằm trong dự án. (Ảnh: Trường Tiểu học Nguyễn Văn Luông)


Lợi đủ đường từ nhà xây xong vẫn được trả chậm 5 năm

 

Những căn hộ Him Lam Chợ Lớn được Him Lam Land đang chào bán đều đều đang trong giai đoạn hoàn thiện và sẽ bàn giao cho người mua vào tháng 6.2016. Hơn nữa, hầu hết đều có diện tích nhỏ, tổng giá  trị từ 1.65 – 2 tỷ/căn hộ nên rất phù hợp với nhu cầu thị trường và áp dụng chính sách thanh toán kéo dài 5 năm với lãi suất cố định từ 0% - 6%/năm hoặc 3 năm lãi suất 0% nên thu hút rất đông khách hàng.

Chưa tính đến những hỗ trợ rất lớn về chính sách thanh toán của chủ đầu tư, giá bán căn hộ Him Lam Chợ Lớn cũng đã tỏ ra rất cạnh tranh so với vị trí, quy mô và đẳng cấp dự án. Thực tế, khu vực trung tâm nội thành hiện nay rất khó tìm được một căn hộ diện tích 85m2 với ban công lớn, có 3 mặt thoáng và hoàn thiện nội thất của các thương hiệu quốc tế như Teka, TOTO, Ferroli… mà giá bán chỉ 1,65 – 2 tỷ đồng được nhận nhà ngay còn trả chậm 5 năm.

 

 

Theo tính toán, đối với người mua để ở, vì được nhận nhà ngay chứ không phải đợi 2 năm nữa nên sẽ tiết kiệm được khoản tiền thuê nhà đáng kể. Lấy giá thuê một căn hộ diện tích 80m2 tương đương Him Lam Chợ Lớn là 12 - 15 triệu đồng/tháng thì khách hàng đã tiết kiệm được khoảng 288 - 360 triệu đồng cho 2 năm thuê nhà. Tương tự, những khách hàng mua để cho thuê lại cũng sẽ nhận nhà và cho thuê sớm hơn 2 năm với mức lợi nhuận như trên. Tính kỹ hơn, nếu lấy phần lợi ích nói trên trừ vào giá bán thì khách hàng đã mua được căn hộ Him Lam Chợ Lớn với giá rẻ hơn 4,5 triệu đồng/m2

 

 

Sau khi đến tìm hiểu và quyết định đặt mua, khách hàng Nguyễn Ngọc Thúy cho biết cách thiết kế căn hộ tại đây rất hiện đại và sang trọng, ban công lớn cho tầm nhìn rộng  thoáng ra bên ngoài… đã hoàn toàn chinh phục được chị. “Mọi thứ ở đây đều hoàn hảo,  giá bán hợp lý, chính sách thanh toán ưu việt,  không gian sống xanh mát và đầy đủ tiện ích đã hiện hữu nhưng phí quản lý chỉ 7.000 đồng/m2.  Đây đúng là một nơi an cư tuyệt vời khó tìm thấy tại trung tâm ”, chị khẳng định.

 

 

 

 

Khách hàng hạnh phúc đứng trước căn hộ vừa bàn giao của mình

 

 

Những con số ấn tượng

1.150: Là số căn hộ Him Lam bàn giao hoàn thiện trong tháng 9, 10/2015

1.550: Là số căn hộ 02 dự án Him Lam Riverside GĐ II & Him Lam Chợ Lớn đã được mua trong 9 tháng