Tin tức sự kiện »

Gần 1 tỷ đồng, sở hữu ngay căn hộ cao cấp 3 phòng ngủ Him Lam Chợ Lớn, Q.6

26-12-2014 | Nguồn: Thanhnien & Tuoitre | Download file:

Công ty cổ phần Him Lam đang chào bán Block B1, B2 dự án căn hộ hút khách Him Lam Chợ Lớn, đường Hậu Giang, Q.6. Dịp này, công ty cũng đồng thời khai trương thêm căn hộ mẫu 3 phòng ngủ - 96,6m2 ngay tại công trình để đón khách tham quan.

Tối ưu hóa không gian căn hộ Him Lam Chợ Lớn  

Theo thiết kế chính thức, tất cả các căn hộ của Him Lam Chợ Lớn đều chỉ có hai phòng ngủ nhưng căn hộ mẫu khai trương lần này được bố trí đến ba  phòng ngủ mà không ảnh hưởng đến kết cấu và các không gian chức năng khác. Đây là mẫu thiết kế do công ty TT Décor thực hiện theo yêu cầu riêng của chủ đầu tư để khách hàng có thêm phương án lựa chọn.

Đây cũng là điều đang được không ít khách hàng chờ đợi vì có những gia đình có ông bà ở cùng với con, cháu nên cần thêm một phòng ngủ thứ ba để đảm bảo sự riêng tư. Trên thị trường, những căn 3 phòng ngủ khác đều có diện tích khá lớn, điều đó cũng đồng nghĩa với việc khách hàng phải bỏ ra số tiền lớn khi mua và từ đó sẽ phát sinh thêm chi phí quản lý trả hàng tháng. Do vậy, nếu xét về kinh tế, mua căn hộ 96,6m2, 3 phòng ngủ tại Him Lam Chợ Lớn khách hàng vừa tiết kiệm vốn đầu tư ban đầu vừa được sử dụng công năng tối đa.


Him Lam Chợ Lớn đáp ứng mong đợi của nhiều  khách hàng khi giới thiệu thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ.

 

Sau khi tham quan căn hộ mẫu, anh Vũ Phong (nhà ở Q.8) cho biết anh rất bất ngờ khi biết tin Him Lam Chợ Lớn có thêm phương án thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ: “Tôi rất thích dự án này nhưng còn băn khoăn chưa đặt mua do e ngại sau này hai đứa con lớn lên sẽ phải tiếp tục chuyển chỗ ở để có đủ phòng ngủ. Thật tuyệt vời khi bây giờ dự án đưa ra phương án thiết kế 3 phòng ngủ nhưng căn hộ vẫn rộng thoáng như vậy”.

 

 

 

Lựa chọn lý tưởng cho gia đình có vốn tích lũy gần 1 tỷ đồng

Với mức giá từ 1,8 tỷ đồng/căn đối với căn hộ cao cấp gần 100m2 tại trung tâm thành phố, được xem là mức giá cạnh tranh và phù hợp với khả năng tài chính của những người có vốn tích lũy vừa phải. Chị Đặng Mỹ Linh chia sẻ: “Với quan niệm căn hộ cao cấp bao giờ giá cũng cao, tôi chưa từng nghĩ mình có thể mua được một căn hộ. Thế nhưng, giờ đã thành sự thật vì với số tiền dành dụm gần 1 tỷ đồng, vợ chồng tôi đã trở thành cư dân mới của Him Lam Chợ Lớn. Với chính sách ưu việt, tôi chỉ cần thanh toán 50% nhận nhà, phần còn lại được trả chậm 1%/tháng  tương đương với 19 – 24 triệu/tháng trong 4 năm. Vợ chồng tôi rất vui vì mình đã có thể sở hữu một tài sản riêng và tích lũy cho tương lai”.

 

 

Him Lam Chợ Lớn – Căn hộ đã xây xong, lịch thanh toán dài hạn, hiệu suất cho thuê cao đang được đông đảo khách hàng lựa chọn.


Đầu tư sinh lợi từ nhà đã xây xong nhưng vẫn được trả chậm

Chọn những căn hộ đã xây xong như Him Lam Chợ Lớn thay vì phải chờ thêm 2 hoặc 3 năm nữa thì tới giữa năm 2015 khách hàng đã có thể nhận nhà và khai thác ngay công năng sử dụng để sinh lợi. Do dự án nằm tại vị trí thuận lợi, không gian sống tốt và bảo đảm an ninh trong  khu vực trung tâm Chợ Lớn nên nhu cầu về nhà ở rất cao, một căn hộ tại đây cho thuê được 15 triệu đồng/tháng/căn. Khách hàng sẽ dễ dàng  thu nhập được ngay  180 triệu/căn/năm.

Đặc biệt, căn hộ được bàn giao nhà hoàn thiện với những thiết bị cao cấp như Teka; TOTO; Ferroli… Riêng phần nội thất hoàn thiện này đã có giá trị hàng trăm triệu đồng, giúp tiết giảm được chi phí so với việc giao nhà thô. Ngoài ra, không những được nhận nhà sớm, khách hàng còn được trả chậm 1%/ tháng trong  4 năm, giúp giảm vốn đầu tư ban đầu, giảm áp lực dòng tiền nhưng vẫn thu lợi được từ việc cho thuê ngay. Với việc trả chậm này, khách hàng sẽ tiết kiệm được 5% tổng giá trị căn hộ.

 

 


Ưu đãi lớn trong ngày mở bán Block B1 & B2 - 27/12/2014:

Khách hàng được tặng 1 năm phí quản lý căn hộ và bản thiết kế nội thất tham khảo cho phương án căn hộ 3 phòng ngủ 96,6m2; 102m2; 108m2.

 

Hệ thống phân phối 

SGD BĐS: Him Lam Land; Danh Khôi; Minh Khang Gia; ACBRS; Nam Việt.

Liên hệ tham quan căn hộ thật

Khu nhà mẫu Him Lam Chợ Lớn: 491 Hậu Giang, P.11, Q.6

Website: himlamcholon.com –Hotline: 0939559659