Tin tức sự kiện »

Mua nhà trung tâm bằng tiền cho thuê

11-12-2014 | Nguồn: tuoitre | Download file:

Gần đây thị trường bất động sản có rất nhiều dự án căn hộ được chào bán nhưng nhìn chung, hầu như khách hàng chỉ chú ý đến các dự án đã hoặc sắp bàn giao nhà, lịch thanh toán dài hạn, tính thanh khoản cao để có thể dễ dàng bán lại hoặc cho thuê.

 

Lấy tiền cho thuê để trả góp mua căn hộ 


Trên thị trường bất động sản hiện nay, những dự án thu hút khách tập trung vào 2 yếu tố:  tiến độ thanh toán và thời gian bàn giao nhà. Dự án nào có thời gian thanh toán càng dài và thời gian nhận nhà càng sớm thì càng hấp dẫn. Ngoài ra, giá mua căn hộ cũng là yếu tố quan trọng để khách hàng xem xét vì nó quyết định vốn đầu tư ban đầu.

Tại Him Lam Chợ Lớn (đường Hậu Giang – Q.6), khi chủ đầu tư - Công ty Cổ phần Him Lam công bố mở bán đã thu hút sự quan tâm và đặt mua nhanh của lượng lớn khách hàng, đặc biệt là các nhà đầu tư bởi dự án đã xây dựng xong phần thô nhưng khách hàng vẫn được trả chậm lên đến 4 năm. Với lịch thanh toán 1%/tháng kéo dài trong 48 tháng, người mua chỉ phải trả cao nhất 25 triệu đồng/tháng. Một căn hộ tại đây có thể cho thuê với giá 15 triệu đồng/tháng. Tính ra, một tháng khách hàng phải trả ngân hàng chưa tới 10 triệu đồng.

 

    Him Lam Chợ Lớn hiện thực hóa cam kết với khách hàng bằng chất lượng công trình và những giải pháp thanh toán linh hoạt.


Vừa bảo toàn vốn, vừa sinh lợi

 

Khách hàng Hoàng Anh Tuấn, một tiểu thương tại chợ Bình Tây vừa ký hợp đồng mua hai căn hộ Him Lam Chợ Lớn cho biết, anh cảm thấy rất an tâm vì dự án sắp hoàn thành, thiết kế căn hộ đẹp, uy tín chủ đầu tư Him Lam là một sự đảm bảo. “Sẵn tiền nhàn rỗi, đang tìm kênh đầu tư. Tôi đã mua hai căn hộ Him Lam Chợ Lớn,  một căn để ở, thuận tiện cho việc quản lý kinh doanh; căn còn lại có thể cho thuê vì nhiều bạn hàng của tôi ở tỉnh xa đang tìm thuê căn hộ để tiện lên thành phố giao dịch làm ăn.

Anh Tuấn còn chia sẻ, khách hàng mua Him Lam Chợ Lớn trong giai đoạn này còn được lựa chọn gói cam kết thuê lại được Him Lam Land áp dụng trong 2 năm. Một căn hộ tại đây có thể được thuê lại với giá lên tới 15 triệu đồng/tháng. Trong 2 năm, người mua được đảm bảo thu nhập chắc chắn lên tới 360 triệu. Với chính sách này, khách hàng mua để đầu tư xem như đã được đảm bảo về hiệu quả đầu tư, vừa thu được tiền thuê căn hộ cao hơn so với lãi suất tiết kiệm vừa gia tăng giá trị của căn hộ.

 

 


Sức hút từ những yếu tố “độc”

 

Theo chủ đầu tư, dù giá bán chỉ từ 18 triệu đồng/m2 nhưng nội thất căn hộ của dự án Him Lam Chợ Lớn được trang bị từ những thương hiệu quốc tế như Teka, TOTO, Ferrori… Bên cạnh đó, tiện ích nội khu đầy đủ và sẵn có cho cư dân sử dụng trước khi dọn vào ở như hồ bơi, công viên, khu cafe… tạo nên giá trị sống đẳng cấp cho cư dân dự án. Nếu khách hàng chưa có nhu cầu ở, các tiện nghi hiện đại này cũng góp phần giúp thu hút khách hàng đến thuê căn hộ với giá cao. Đặc biệt trong bối cảnh nguồn cung nội đô ngày càng hạn chế thì việc căn hộ Him Lam Chợ Lớn đang chinh phục người có nhu cầu cũng là điều dễ hiểu.

 

 

 

   Hình ảnh một không gian sống thanh bình của Him Lam Chợ Lớn. Hậu cảnh là ngôi trường mới khang trang, nơi con em cư dân Him Lam Chợ Lớn được đảm bảo môi trường học tập chuẩn mực.

 

 

Hệ thống phân phối:

SGD BDS: Him Lam Land, Danh Khôi, Khải Hoàn Land, Hoàng Anh Sài Gòn, Minh Khang Gia, ACBR, An Lộc Điền.

 

Liên hệ tham quan căn hộ thật:

Địa chỉ: 491 Hậu Giang, P.11, Q.6

Hotline: 0939 559 659

Website: himlamcholon.com