Tin tức sự kiện »

Him Lam Chợ Lớn (Q.6) chinh phục khách hàng

08-12-2014 | Nguồn: tuoitre | Download file:

Được đầu tư chỉn chu, lại sắp bàn giao nhà, sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm chợ Lớn, giá bán hợp lý và chính sách ưu việt, kể từ khi chính thức mở bán vào đầu tháng 11-2014, khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn đã lập tức chinh phục thị trường với số liệu bán hàng ấn tượng.

Hàng loạt ưu đãi bất ngờ

Đêm gala “Chào đón cư dân mới Him Lam Chợ Lớn” (28/11) vừa qua. Sự kiện này, đã tạo điều kiện cho những người quan tâm dự án có cơ hội tìm hiểu chất lượng thực tế công trình cũng như trải nghiệm những tiện nghi sẽ được thụ hưởng khi trở thành cư dân tại đây.

Trong đêm gala này, các cư dân mới của Him Lam Chợ Lớn đã rất bất ngờ khi chủ đầu tư tạo nên một tiền lệ chưa từng có trên thị trường bất động sản: cho cư dân được sử dụng các tiện ích trước cả khi nhận nhà vào ở. Bên cạnh đó, những cư dân mới còn được tặng thẻ cư dân Him Lam Chợ Lớn với hàng loạt ưu đãi thiết thực như miễn phí hồ bơi 6 tháng, sau đó tiếp tục được giảm 50% cho đến khi nhận nhà; giảm 30% vé vào cửa khu vui chơi giáo trí Vietopia (Q.7); trở thành khách hàng VIP của LienvietPostBank…

Chưa nhận nhà nhưng những cư dân tương lai của Him Lam Chợ Lớn đã được sử dụng miễn phí các tiện ích như công viên, hồ bơi, khu vui chơi cho trẻ em… 

Cũng trong dịp này Him Lam Land công bố thêm chính sách mới khi cam kết thuê lại căn hộ trong 2 năm. Như vậy, xem như người mua đã được đảm bảo thu nhập chắc chắn 360 triệu đồng. Trong khi đó, các chính sách thanh toán ưu việt trước đây vẫn tiếp tục được áp dụng như khách hàng chỉ cần thanh toán 50% giá trị là được nhận nhà, phần còn lại thanh toán trong 24 tháng không tính lãi hoặc thanh toán 48 tháng với lãi suất cố định 6%/năm…

Nhận xét về ưu đãi của Him Lam Chợ Lớn, khách hàng Lê Bình chia sẻ: “Tôi thật sự bất ngờ với các chính sách ưu đãi hết sức thiết thực mà khách hàng được hưởng. Việc Him Lam đưa vào hoạt động các tiện ích như hồ bơi, công viên, khu vui chơi trẻ em…đã củng cố niềm tin của đông đảo khách hàng quan tâm đến dự án vì lâu nay việc các chủ đầu tư bàn giao nhà nhưng cư dân thiếu thốn tiện ích không phải là hiếm. Điều này không chỉ chứng minh uy tín, tiềm lực của chủ đầu tư mà còn giúp chúng tôi có cơ hội tham quan, trải nghiệm và so sánh Him Lam Chợ Lớn với các dự án khác trước khi ra quyết định mua hay không”.

 

Him Lam Chợ Lớn bừng sáng ở khu vực trung tâm quận 6, nơi hệ thống hạ tầng đã phát triển đồng bộ và kinh doanh sầm uất bậc nhất tại Sài Gòn. 

Từ bài toán đầu tư đến không gian sống hoàn hảo 

Không phải ngẫu nhiên mà slogan của Him Lam Chợ Lớn là “Nơi rồng vàng nhả ngọc”, là nơi đem đến tài lộc và phú quý bởi khả năng khai thác thương mại cao, giá trị bất động sản luôn gia tăng theo thời gian nhờ vị trí đắc địa tại trung tâm Chợ Lớn. Trong thực tế, những khách hàng đã mua, không ít người mua để cho thuê kiếm lời. Bởi đây là dự án thuộc “hàng hiếm” trên thị trường, khả năng khai thác cho thuê rất thuận lợi do thương nhân từ khắp nơi đổ về giao dịch làm ăn đã làm phát sinh nhu cầu về chỗ ở.

Anh Trần Minh Nghĩa, một tiểu thương tại chợ Bình Tây, chủ nhân hai căn hộ B4-6-07 và B4-16-6, tính toán: “Với lịch thanh toán trả chậm chỉ 1%/tháng trong 48 tháng năm, tính ra mỗi tháng tôi chỉ phải trả cao nhất 25 triệu đồng. Hiện tại, giá cho thuê ở đây lên tới 15 triệu đồng/tháng, tôi có thể sử dụng số tiền này để trả ngân hàng, còn lại chỉ phải bỏ ra chưa tới 10 triệu đồng”.

 

Trong khi đó, sau khi tham quan dự án, khách hàng Lâm Ngọc Thúy cho biết cách thiết kế căn hộ Him Lam Chợ Lớn rất hiện đại và sang trọng, ban công lớn cho tầm nhìn rộng thoáng ra bên ngoài… đã hoàn toàn chinh phục được chị. “Mọi thứ ở đây đều hoàn hảo. Với giá bán chỉ từ 18 triệu đồng/m2, căn hộ được bàn giao hoàn thiện nội thất cao cấp, tôi không thể tìm thấy dự án nào hội tụ nhiều lợi thế như Him Lam Chợ Lớn. Đây đúng là không gian sống tuyệt vời khó tìm thấy”, chị khẳng định.

 

Hình ảnh một không gian sống thanh bình của Him Lam Chợ Lớn. Hậu cảnh là ngôi trường mới khang trang, nơi con em cư dân Him Lam Chợ Lớn được đảm bảo môi trường học tập chuẩn mực.


 

Hệ thống phân phối:

SGD BDS: Him Lam Land, Danh Khôi, Khải Hoàn Land, Hoàng Anh Sài Gòn, Minh Khang Gia, ACBRS, An Lộc Điền.

Liên hệ tham quan dự án và căn hộ thật

Địa chỉ: 491 Hậu Giang, P.11, Q.6

Website: himlamcholon.com - Hotline: 0939 559 659