Tin tức sự kiện »

Vì sao khách hàng đặt trọn niềm tin vào Him Lam Riverside?

Thời gian gần đây, ở phân khúc căn hộ cao cấp, dự án Him Lam Riverside đang nổi lên như một hiện tượng “lội ngược dòng” trong bối cảnh thị trường bất động sản vẫn đang đối mặt nhiều khó khăn. Sau đây là chia sẻ của những khách hàng đã đặt niềm tin vào Him Lam Riverside và Tập đoàn Him Lam – chủ đầu tư dự án.

 

 

Him Lam Riverside - dự án căn hộ cao cấp hiện có lượng tiêu thụ tốt nhất trên thị trường


Chị Phạm Khánh Vân, tiếp viên hàng không – Chủ căn hộ A8.03:

  Him Lam là một nhà đầu tư uy tín, từ lâu tôi đã biết đến danh tiếng của tập đoàn qua hàng loạt dự án căn hộ và khu dân cư mới trên cả nước. Khi đã chọn căn hộ cao cấp, đối với tôi và nhiều người khác, chất lượng xây dựng là yếu tố quan trọng nhất và dự án Him Lam Riverside đã đáp ứng được điều đó với nhà thầu quốc tế Posco. So với nhiều dự án khác, Him Lam Riverside tọa lạc ở một ví trí rất “đắc địa”, không gian xanh mát do gần với ba con sông và xung quanh đã sẵn có đầy đủ các tiện ích như siêu thị Lotte Mart, siêu thị Co.op Mart, Bệnh viện FV, Viện Tim Tâm Đức, trường Đại học Quốc tế RMIT, Đại học Tôn Đức Thắng, khu vui chơi giáo dục Vietopia… nhưng giá bán rất hợp lý, căn hộ hoàn thiện nội thất nhưng giá chỉ bằng căn hộ xây thô của nhiều dự án khác. Đặc biệt, tôi đánh giá rất cao sự nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ của các nhân viên Him Lam Land. Nhờ đó mà tôi đã chọn được căn hộ ưng ý nhất.

Anh Bùi Xuân Giảng, Giám đốc công ty DVTV du học Thanh Xuân – Chủ căn hộ B15.03:

 

Tôi đã đắn do, suy nghĩ rất nhiều giữa việc mua nhà phố hay căn hộ và cuối cùng quyết định đặt trọn niềm tin vào dự án Him Lam Riverside. Trong phân khúc căn hộ cao cấp trên thị trường hiện nay, có thể nói dự án Him Lam Riverside đang có mức giá và phương thức thanh toán hấp dẫn nhất, chủ đầu tư cho vay vốn với lãi suất chỉ 6%/năm và cố định trong năm năm, ngang bằng với gói tín dụng 30.000 tỉ đồng của Chính phủ.

Theo tôi, giá trị của dự án Him Lam Riverside sẽ còn tiếp tục gia tăng theo thời gian do nằm trong một khu đô thị mới hiện đại, cơ sở hạ tầng và giao thông hoàn chỉnh, mua bán sôi động và chỉ cách chợ Bến Thành 3.5km.

 

Chị Trần Thị Xuân Mai , nhà đầu tư công nghệ cao DGS– Chủ căn hộ C8.03

Trong hàng loạt dự án căn hộ cao cấp đang chào bán trên thị trường, tôi đã quyết định “chọn mặt gửi vàng” cho Him Lam Riverside bởi đây là dự án hội tụ nhiều ưu điểm, nhất là vị trí và cảnh quan xung quanh. Tập đoàn Him Lam là một chủ đầu tư rất uy tín và đây là yếu tố quan trọng nhất khiến tôi quyết định vẫn mua căn hộ Him Lam Riverside khi đang xây dựng cách đây hơn một năm, ở thời điểm thị trường hầu như đóng băng, không ai muốn bỏ tiền vào bất động sản. Và thực tế đã chứng minh niềm tin của tôi là đúng, dự án nay đã sắp giao nhà với những cam kết về chất lượng của nhà thầu cũng như chủ đầu tư. Tôi thật sự ấn tượng về tiện ích khu vui chơi dành cho thiếu nhi Vietopia sắp được khánh thành. Rất tốt cho các gia đình có con nhỏ.

Ngoài ra, tôi cũng rất cảm ơn các nhân viên bán hàng của Tập đoàn Him Lam, những người đã rất tận tâm phục vụ khách hàng dựa trên quan điểm cả khách hàng và chủ đầu tư đều có lợi.

 

Anh Tào Hoàng Hải, Giám đốc Công ty Bất động sản An Lộc Điền:

 

 

Tôi có thể khẳng định mức giá và chính sách hỗ trợ khách hàng của dự án Him Lam Riverside là đột phá nhất trên thị trường hiện nay. Trên thực tế, trong thời gian vừa qua, rất nhiều khách hàng của chúng tôi sau khi nghiên cứu thị trường đã quyết định đặt niềm tin vào dự án Him Lam Riverside bởi bên cạnh sự hỗ trợ về chính sách thanh toán của chủ đầu tư, dự án còn có nhiều lợi thế cạnh tranh như tọa lạc ở vị trí quá tốt, giá bán hợp lý, sắp giao nhà.

Theo quan sát của tôi, ở thời điểm này, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn ở phân khúc căn hộ cao cấp nên họ chỉ bỏ tiền vào những dự án đã hoàn thành hoặc sắp giao nhà, có thể ở hoặc cho thuê được ngay chứ không ai muốn mạo hiểm mua những căn hộ mà phải vài ba năm nữa mới được nhận nhà.      

 

 

Khu căn hộ Him Lam Riverside tọa lạc tại khu ĐTM Him Lam Tân Hưng (đối diện siêu thị Lotte Mart Quận 7). Dự án đang được tiến hành bàn giao căn hộ.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tham quan căn hộ thật, độc giả có thể liên hệ:

Hotline – 0933 661 599 - 08.62.618.618  -  www.himlamland.com