Tin tức sự kiện »

500 lượt khách hàng tìm hiểu dự án Him Lam Chợ Lớn

Mặc dù đến ngày 1-11 dự án Him Lam Chợ Lớn (đường Hậu Giang, quận 6) mới được CTCP Him Lam chính thức mở bán. Tuy nhiên những ngày cuối tuần vừa qua đã có hơn 500 lượt khách hàng đến tìm hiểu dự án và không ít khách hàng đã đặt cọc giữ chỗ.

Nhiều khách hàng cho biết, bên cạnh tiềm năng về vị trí, hệ thống hạ tầng và tiện ích các yếu tố như tiến độ, chất lượng của dự án, giá bán và chính sách thanh toán của chủ đầu tư… là yếu tố để khách hàng lựa chọn.

Dự án  Him Lam Chợ Lớn có quy mô gần 1.500 căn hộ đang trong giai đoạn hoàn thiện. Đây là khu căn hộ cao cấp được xây dựng với hệ thống tiện ích nội khu rất cao cấp như phòng tập gym, spa, nhà trẻ, trường học, trung tâm thương mại, trung tâm y tế, hệ thống gas trung tâm, bảo vệ 24/24h và đặc biệt là hồ bơi ngoài trời cùng với công viên cảnh quan rộng lớn dù nằm ngay giữa trung tâm buôn bán sầm uất.

Hơn nữa, dự án còn dành phần lớn diện tích để kiến tạo mảng xanh nhằm mang lại không gian sống trong lành cho cư dân, đồng thời chất lượng hoàn thiện căn hộ được đảm bảo với các thương hiệu nổi tiếng như Teka, TOTO, Ferrori…

Him Lam Chợ Lớn có giá chỉ từ 17,7 triệu đồng/m2 và người mua được thanh toán kéo dài 36-60 tháng. Đặc biệt hơn, chỉ cần thanh toán 50% giá trị là khách hàng sẽ được nhận nhà, phần còn lại trả trong 24-48 tháng và sẽ được hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất ưu đãi. Đây là một lợi thế của Him Lam Chợ Lớn khó có dự án nào sánh kịp ở thời điểm này.

       
 

Dự án đang trong giai đọan hoàn thiện.

 

Hồ bơi đã được hoàn thiện.

 

 Khách hàng tìm hiểu dự án.

Tin, ảnh: Bình Minh (Sài Gòn Đầu Tư Tài Chính)